นัดบอดชายไทยวาไรตี้โชว์

ไทยชายวันที่ตาบอดวาไรตี้โชว์ดาวไทยมีส่วนร่วมในการแสดงวันที่ตาบอด

ทำไมการแสดงนัดบอดที่ดีจึงกลายเป็นเช่นนี้ทันทีที่มันไปต่างประเทศ? มันไม่ได้เป็นเช่นกฎหมายทั่วไปที่จะปฏิบัติตามชาวโรมันในชนบท ฉันต้องพิมพ์”สำนวนจีนประชุม”ได้อย่างรวดเร็วซึ่งฉันตกใจ สัปดาห์ที่ผ่านมา,การกลับมาของคนไทยวาไรตี้โชว์คนรักของเขาใช้คนที่แต่งตัวประหลาดออ งพักหญิงห้าคน นี้จะถูกเลือกอย่างระมัดระวังโดยทีมงานโปรแกรมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการเลือกคู่ของ 5 คน ลิงค์ต่อไปนี้เป็นวิดีโอภาพและเสียง[ชายเดศั่งหลาง 2]ไทยเกย์โปรแกรมวันที่ตาบอดซึ่งเป็นป

เจ้าภาพคือนานาเกะ(ชาย)และคาลามาเร(หญิง) มีเรื่องตลกมากมายในการแสดงและพวกเขามีจริงมาก ประพฤติดีคนตรงมักจะมาแสดงเพื่อเพิ่มความนิยมของพวกเขาและดึงดูดแฟนๆ กฎง่ายๆ จัดให้ห้าแขกชายและหญิงที่จะตอบสนองในวันบอด ท่ามกลางพวกเขามีคนร่ำรวยจริงๆหลายสิบล้านคนที่เรียกว่ากษัตริย์. นอกจากนี้ยังมีมากกว่าหนึ่งนักแสดงปลอมตัวเป็นคนรวยที่เรียกว่าโจ๊ก “การแสดงในสัปดาห์นี้เป็นที่นิยมมาก เพราะคนโสดของสัปดาห์นี้หล่อมากจนไม่มีใครคว้าไฟแก็ซของเขาได้”

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดในการแสดงเป็นสาวนักเรียน 23 ปี เธอได้รับการดึงดูดให้คนแว่นตาและผู้คนโดยตรงบอกเธอว่าผมเป็นคนจริง น่าแปลกที่มันไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นการแสดงดังกล่าวในโทรทัศน์ไทย ความรักไม่สามารถแยกแยะระหว่างอายุส่วนสูงและสัญชาติ แบ่งออกเป็นชายและหญิง นรู้หลังจากดูรายการวาไรตี้ต่างประเทศที่แสดงความเป็นจริงของเราจีนเป็นเพียงกระแส กรุณาอย่าถามว่าทำไม เห็นได้ชัดว่ามันเป็นวันที่ตาบอดแสดงอย่างจริงจังแต่เสียใจมันหลังจากที่สั่งซื้อมัน ไม่น่าเชื่อเลย

“เอาคนที่แต่งตัวประหลาดออก”เป็นชื่อภาษาอังกฤษของการแสดงนี้และการแปลเป็นภาษาจีน “ผู้ชายจะต้องมีความรัก”เพราะแขกที่เข้าร่วมในการแสดงทั้งหมดที่กำลังมองหาคู่รักเพศเดี มีคีย์และหลังจากการส่งออกเป็นคนตรงเดียว,ส่วนที่สามของการแสดงนำใน. นี่คือคำถามสำคัญ มันไม่สำคัญหรอก ไทยวาไรตี้โชว์”ใครสามารถเลือกร้อยไมล์เพื่อเลือกฐาน”จะออนไลน์เร็วๆนี้น่าตื่นเต้นสุดพลิกต่ มันไม่ง่ายเลยที่จะฟังชื่อนี้ แม้ว่าการสวมใส่เสื้อคลุมของการแสดงวันที่ตาบอด,วัตถุประสงค์ของมันคือการช่วยให้ผู้เข้ สิ่งที่ทุกคนเห็นเป็นจริงเช่นนี้

มีแขกชายห้าคนในแต่ละประเด็น พวกเขาเป็นคนโสดผู้ชายที่มีชื่อเสียงและเกย์ รุ่นชายของ”ความรักหรั่ง”ที่เรียกว่ารุ่นชายของ”ถ้าคุณเป็นหนึ่ง” มันเป็นขนาดใหญ่แสดงการแต่งงานเพศเดียวกันในประเทศไทย,เดิมเรียกว่าใช้กายออกปร การแสดงที่ผู้หญิงคนนี้มีส่วนร่วมในเป็นการแสดงนัดบอดในประเทศไทยซึ่งคล้ายกับจีน”ถ้าคุณเป็นหนึ่ง”แต่เพราะมันมุ่งเป้าไปที่ชุมชนเกย์โดยเฉพาะจึงแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง