ของเล่นเด็ก,ไร้ขน,ญี่ปุ่น,เอเชีย,

ถุงน่อง,ไร้ขน,ญี่ปุ่น,เอเชีย,

มันง่ายมาก การวัดเผยให้เห็นความจริงที่ว่ารายละเอียดหลายอย่างของการเรียกของดิวตี้ 18 ขาดภาษาโปแลนด์. รถพ่วงสำหรับเรียกของหน้าที่:โมเดิร์นสงคราม 2 รีเมคเปิดเผยว่าไม่มีโหมดมัลติเพลเยอร์[03-31] เมื่อเทียบกับรูปแบบสารคดีประวัติศาสตร์ของ”เหรียญเกียรติยศ”ชุดแรงบันดาลใจสำหรับ”การ ง(เจ้าจิง)จินสีดำที่มีชื่อเสียงของสหภาพโซเวียตสงครามโลกครั้งที่สองภาพยนตร์เรื่อง”ทหาร

ซินกล่าวว่าเสี่ยวเฉิงชื่นชมสตูดิโอค้อนขนาดใหญ่และ”การเรียกร้องของหน้าที่ 11″แต่ฉันไม่ชอบ” แต่กับการปลดปล่อยของใหม่โปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์การ์ตูน”สไปเดอร์แมน:ข้ามจักรวาล”พรุ่งนี้,เกม”มาร์เวลสไปเดอร์แมน 2″ในที่สุดก็มีเทรนด์ใหม่ 1)ก่อนอื่นร่องเสี่ยวเฉิงใช้ปากกาของเขาเพื่อศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างชุด”การเรียกร้องของหน้าที่”และสงครามโลกครั้งที่สอง

1. ทำงานเกี่ยวกับการแก้ปัญหาต่างๆสำหรับชีวิตของเมือง

ในเวลานี้สตูดิโอเริ่มเบื่อหน่ายกับรูปแบบของสงครามโลกครั้งที่สองเนื่องจากมีเกมที่มีธีมสงครามโลกครั้งที่สองในตลาดเกมในช่วงเวลาเดียวกันสตูดิโอได้ตัดสินใจว่า”การเรียกร้องของหน้าที่ 4″เป็นรูปแบบของสงครามสมัยใหม่ งานนี้ยังประสบความสำเร็จอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน. —-ยอดขายสะสมเกิน 15 ล้านหน่วย

ในขณะที่เราทุกคนรู้ว่า”เรียกร้องของหน้าที่ 16″เป็นครั้งแรกของแท้”เรียกร้องของหน้าที่”งานโดย ผลภาพของมันเป็นชั้นแรกในอุตสาหกรรมแต่ปืนยิงความรู้สึกของงานนี้ยังคงเป็นเรื่องยากที่ งั้นคุณก็รู้ ตอนนี้สตูดิโอค้อนขนาดใหญ่ได้เปิดเผยรายละเอียดของระดับของทีวีซีรีส์เดียวของงานนี้

แน่นอน”การเรียกร้องของหน้าที่ 18″ไม่ได้โดยไม่มีนวัตกรรมไมโครเช่นเดียวกับการแนะนำข ในคำอื่นๆหลายสิ่งหลายอย่างในแผนที่ที่สามารถทำลายเทียมเช่นประตูไม้รั้วไม้ผนังไม้ฯลฯ อย่างมีนัยสำคัญเปลี่ยนข้อดีที่น่ารังเกียจของผู้เล่นและการป้องกัน บบนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถลดลมคดเคี้ยวที่แทรกซึม”การเรียกร้องของหน้าที่”ชุดของ 3)มันเป็นความจริงที่จัดตั้งขึ้นว่า”การเรียกร้องของหน้าที่ 18″ใช้รูปแบบของสงครามโลกครั้งที่ส

เลือกหนึ่งในสองที่คุณจะซื้อ”การเรียกร้องของหน้าที่ 18″หรือ”สนามรบ 2042″ในปีนี้? “การเรียกร้องของหน้าที่ 13″ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสตาร์วอร์สซ้ำรูปแบบไซไฟและเจ็ทรูปร่างที่ได้รับความนิยมตั้งแต่”การเรียกร้องของหน้าที่ 11” รก็ตามในเวลานี้ผู้เล่นรู้สึกเมื่อยล้าความงามมากกับไซไฟเฟรมต่อวินาที (โปรดทราบว่าจะเป็นธรรมและเพียงแค่คุณภาพของ”การเรียกร้องของหน้าที่ 13″ไม่เลว)กิจกรรมสั่งค้อนขนาดใหญ่สตูดิโอที่จะเปิดรูปแบบสงครามโลกครั้งที่สอง 0755

อย่างไรก็ตาม,นักพัฒนาหลักของ”เรียกของหน้าที่ 14:สงครามโลกครั้งที่สอง”ไม่เต็มใจที่จะเข้าร่ งาน”การเรียกร้องของหน้าที่ 18″ชุดได้กลับไปรูปแบบของสงครามโลกครั้งที่สอง.