มีเกมปริศนาที่เรียกว่าสวน

มีเกมปริศนาที่เรียกว่าสิ่งที่ชนิดของสวนจะมีสิ่งที่ชนิดของสวนจะมี?

ตามข้อมูลจากแอพพลิเคเติบโตทั่วโลกในอดีตสามเดือนของการโฆษณาในด้านการเล่นของ เป็นเกมคาดเดาที่มีรูปแบบเหนือจริง”ระหว่างสวน”ใช้แนวคิดการออกแบบของการจัดการเ

ในช่วงครึ่งแรกของปีที่มีรายได้จากการจัดซื้อจัดจ้างใน”ดรีมแลนด์การ์เดนทิวทัศน์”ถึงเรา 4405 ล้า มันเป็นชุดของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเจ้าของโดยผู้ผลิตเกมสบายๆที่รู้จักกันดี

1. ชื่อของเกมปริศนาคืออะไร?

การดำเนินงานของเกมนี้ยังง่ายมาก ะจากนั้นใช้ซ้ายและขวาเพื่อควบคุมวัตถุที่เชื่อมต่อกับอวัยวะที่จะกลับไปในเวลาและส่งต่อ โดยรวบรวมไฟเพื่อเปิดอวัยวะแต่ละดวงไฟจะถูกวางไว้ที่ด้านบนของภูเขาเพื่อให้ตระหนักถึงพวกเขา ของการสูญเสียของผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ไม่ได้อยู่บนกระดานหลังจากที่ผู้ใช้เปิดเกมและหลี

ความเข้าใจผิดนี้มาจากการปฏิบัติโฆษณาปริศนาความคิดสร้างสรรค์ที่เพลย์ทริกซ์เป็นสิ่งที่ดีที่ ชุดของเกมส่วนใหญ่ใช้เนื้อหาที่ไม่วุ่นวายตกอยู่ในอันตรายและพบความยากลำบากเป็นสื่อ ตัวแทนคือการดึงเข็มเพื่อแก้ปริศนา แม้มีแบบอย่างของการลงโทษพวกเขายังไม่สามารถชนะและป้อนเส้นทางการโฆษณาดังนั้ ผู้ผลิตมากขึ้นใช้เกมที่ไม่มีอะไรจะทำอย่างไรกับเกมที่จะทำและซื้อวัสดุที่จะทำให้ผู้ใช้เข้

ตามที่แอพพลิเคทั่วโลกเติบโตจำนวนวันที่ลงทุนในวัสดุหลายแก้ปริศนาใน”สวนฝัน”สามารถเข้ ดังกล่าวเป็นระยะเวลานานของการลงทุนแสดงให้เห็นว่ามีปัญหากับผลตอบแทนการลงทุน โฆษณาที่ผิดพลาดแต่ส่วนหนึ่งของเกมซึ่งเป็นกลไกของเกมส์ที่เรียกว่า

แต่สำหรับเกมสบายๆงานที่สำคัญของผู้ซื้อคือการดึงดูดผู้ใช้มากขึ้นด้วยใบเสนอราคาที่ต่ำที่สุ อีนี่….แร๊งงงส์เป็นภาพยนตร์ วันหนึ่งในขณะที่เล่นพวกเขาเข้าสู่โลกลึกลับ มีเกาะหลายแห่งในโลกลึกลับแต่ละแห่งซึ่งเชื่อมต่อกัน เกาะมีลานที่สวยงาม. โดยการถอดรหัสสนามหญ้าทั้งหมดฉันคิดถึงวัยเด็กของพวกเขาเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นมาด้วยกัน

ข้อเสียของผู้ผลิตโฆษณาที่ทำให้เข้าใจผิดควรชัดเจนมากว่าคุณภาพและอัตราการเก็บรักษาของผู้ใช้ที่พ่ายแพ้จะไม่สูงมากแต่การตัดสินจากรอยขีดข่วน3 พันล้านรายได้ของ”ดรีมการ์เด้น”วิธีนี้ดูเหมือนจะมีประสิทธิภาพ เคล็ดลับคืออะไร? นเกม,เพื่อให้ผู้ใช้ดึงดูดโดยการโฆษณาสามารถเชื่อว่าพวกเขาจริงๆสามารถเล่นเกมที่โฆษ นจริง,เกมส์บัญชีเฉพาะสำหรับส่วนเล็กๆของเกม.